About Bualuang Services i-Trading TFEX Online iFIS Knowledge Management Investor Relations Contact Us
 
 
 
หนึ่งในการมุ่งมั่นพัฒนาตลาดทุน คือ การให้ความรู้ที่ถูกต้องกับนักลงทุน เราจึงเปลี่ยนห้องค้าให้เป็นห้องเรียนสำหรับนักลงทุน และพัฒนาหลักสูตรการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องและเป็นระบบ ด้วยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาที่ได้รับการความเชื่อมั่นทางวิชาชีพอย่างถูกต้อง เพื่อให้คุณก้าวสู่โลกแห่งการลงทุนอย่างมั่นใจ ได้ที่ Bualuang Investment Station สถานีเรียนรู้สู่ความมังคั่ง



หลักทรัพย์บัวหลวงมุ่งมั่นพัฒนานักลงทุนด้วยการให้ความรู้ที่ถูกต้อง พร้อมให้คำปรึกษา และแนวทางปฏิบัติแบบมืออาชีพ เพื่อให้การประสบความสำเร็จในการลงทุนเป็นเรื่องง่าย สำหรับคุณ ด้วยสูตรสำเร็จการลงทุน 5 ขั้นตอน
  1. รู้จักตนเองและเป้าหมายการลงทุน
      วัตถุประสงค์ของการลงทุน
 • ท่านต้องการผลตอบแทนสม่ำเสมอ
 • ท่านต้องการออมในหุ้นระยะยาว
 • ท่านต้องการเก็งกำไร

 •     ระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้
 • ต่ำ
 • กลาง
 • สูง
 • สูงมาก

 • 2. วางแผนการลงทุน เพื่อกำหนดสัดส่วนการลงทุนในแต่ละผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับเป้ามาย
 • Conservative
 • Moderate
 • Aggressive

 • 3. ศึกษาหาข้อมูล ทำความรู้จักกับทุกตราสารลงทุนรวมถึงผลตอบแทนและความเสี่ยง หลักทรัพย์บัวหลวงพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร โดยคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดของ ลูกค้า เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ ได้แก่

  ตราสารหนี้ (Fixed Income) สร้างโอกาสรับผลตอบแทนสม่ำเสมอในรูปแบบดอกเบี้ยจากการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาล และหุ้นกู้เอกชนคุณภาพ พิเศษด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในตราสารหนี้โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

  กองทุนรวม (Mutual Funds) เหนือกว่าด้วยกองทุนจาก 18 บลจ. ชั้นนำ ทั้งกองทุนหุ้น ตราสารหนี้ LTF RMF ฯลฯ พร้อมการให้คำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ติดตามผลวันต่อวันด้วย Consolidated Portfolio Report

  หลักทรัพย์หรือหุ้น (Securities) ลงทุนในกิจการชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์ฯ และตลาดหลักทรัพย์ mai พร้อมใช้นวัตกรรมทางการเงินผ่านผู้แนะนำการลงทุนมืออาชีพ และบทวิเคราะห์คุณภาพเพื่อสร้างโอกาสที่เหนือกว่ากับหลักทรัพย์บัวหลวง

  ตราสารอนุพันธ์ (Futures/Options) ให้ท่านซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมคำแนะนำจากผู้แนะนำการลงทุนมืออาชีพและบทวิเคราะห์ที่แม่นยำ พร้อมบริการ Block Trade สำหรับ Single Stock Futures

  ใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ หรือ Derivative Warrants (DW) เป็นเครื่องมือทางการเงินประเภทหนึ่งที่มีความยืดหยุ่นสูงและซื้อขายเสมือนหลักทรัพย์ตัวหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่ออกด้วยบริษัทสมาชิก (Broker) นักลงทุนสามารถใช้ DW เป็นเครื่องมือในการป้องกันความเสี่ยง หรือใช้ทำกำไรได้ทั้งในตลาดขาขึ้นและตลาดขาลงด้วย DW01 ที่ออกโดยหลักทรัพย์บัวหลวง www.blswarrant.com

  หุ้นกู้อนุพันธ์ (Structured Note) นวัตกรรมใหม่ทางการเงินที่ให้คุณมีโอกาสเพิ่มผลตอบแทนและสร้างกระแสเงินสดด้วยหุ้นกู้อนุพันธ์ที่มีส่วนผสมระหว่างหุ้นกู้กับตราสารอนุพันธ์


  4. รู้จักวิธีการลงทุน เรียนรู้ทุกเครื่องมือและนวัตกรรมของโลกการลงทุนและบริการที่ล้ำสมัย กับ Premium Investment Services บริการเครื่องมือออนไลน์ที่ช่วยให้คุณลงทุนได้ง่าย สะดวก รวดเร็วและแม่นยำ แบบครบทุกขั้นตอนของการลงทุน ประกอบด้วย


  5. ลงมือและติดตามผล ความยาก คือ จิตใจ…ควรเรียนรู้และฝึกฝนจากสถานการณ์ของการลงทุนจริง พร้อมด้วยการติดตามผลการลงทุน และนำมาปรับปรุงให้บรรลุเป้าหมาย

  คาถา...แห่งความสำเร็จสำหรับนักลงทุนมือใหม่

  "ถ้าอยากประสบความสำเร็จ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ความปรับตัวให้ทันต่อยุคสมัยอยู่เสมอ พร้อมรับและเรียนรู้สิ่งใหม่ตามสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป อย่าไปยึดติดกับกลยุทธ์ใดเพียงลำพัง อย่าชะล่าใจถือหลักทรัพย์ที่ขาดทุนเกินแผนการลงทุนที่ตั้งไว้ ทุ่มเทศึกษาหาความรู้ให้ได้มากที่สุด หรือ สร้าง “ทุน” ซึ่งไม่ได้หมายถึงเพียงแค่ “เงิน” แต่รวมถึง เวลา การเรียนรู้ การลงมือ ในการลงทุนเพื่อให้เกิดความมั่งคั่งที่ยั่งยืน"


เปิดบัญชีกับหลักทรัพย์บัวหลวง เพื่อก้าวสู่โลกแห่งการลงทุน คลิกที่นี่


Resource Center

© Copyright 2013. All Rights Reserved. Bualuang Securities Public Company Limited.
BLS Customer Service Tel. 02 618 1111
ติดต่อเรา คลิกที่นี่


ข้อตกลงและเงื่อนไข  |  Terms and Conditions